Tiếng Việt English
Companies Companies Companies
Bánh phồng chay
BÁNH PHỒNG CHAY



Được áp dụng chương trình quản lý HACCP theo tiêu chuẩn EU của Châu Âu, cùng các thành phần cà rốt và rau củ, thích hợp với người ăn chay, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng cùng với nhiều cách chế biến nhanh như: chiên, nướng bằng micropower hoặc nấu soup.

Trọng lượng tịnh : 200 Gr
Thành phần : Bột khoai mì, rau và các gia vị...
Cách dùng
 

Chiên: Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 1800C, cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

Nướng bằng lò Vi ba: Sử dụng lò viba ở chế độ Micropower (công suất 600 – 1000w) khoảng 40 giây.

Nấu súp: Luộc 100g bánh từ 3 đến 5 phút, chuẩn bị 400ml nước súp nóng cho vào tô cùng với bánh, thịt chay, nấm , cà rốt, hẹ, giá,... và các gia vị tùy thích.

+ Mua | Bán | Khuyến mãi | Địa chỉ web | Video clips | Tin tức | Triển lãm
© Copyright 2010 King Supplier | Điều kiện sử dụng | Chính sách bảo mật | Giúp đỡ | Liên hệ +